สุดยอดคู่มือการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ: เคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีสร้างความเชี่ยวชาญในภาษาที่ใช้กันทั่วโลก

eBook

เราปฏิเสธไม่ได้และไม่อาจโต้แย้งได้เลยว่าภาษาอังกฤษได้กลายเป็นภาษาของโลกสมัยใหม่ไปแล้ว ผู้คนหลายร้อยล้านคนทั่วโลกใช้ภาษาอังกฤษในระดับเจ้าของภาษา และอีกหลายพันล้านคนใช้ในระดับความเชี่ยวชาญที่ต่างกันออกไป ภาษาอังกฤษจึงเป็นที่เรียกขานว่าเป็นภาษาสากล ภาษาที่สองที่โดดเด่นของโลก และ ‘ไฮเปอร์เซนทรัล’ ซึ่งก็คือการสร้างระบบภาษาระดับโลก

จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ความสามารถทางภาษานั้นถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญของทักษะทางวิชาชีพของทุกคน เพราะสามารถเพิ่มโอกาสที่จะได้รับการจ้างงานและปลดล็อกโลกแห่งโอกาสในการเติบโตทางสายอาชีพ ตลอดจนปูทางไปสู่การเติบโตด้านชีวิตส่วนตัวได้

ปัจจุบันผู้คนหลายล้านคนทั่วเอเชียตระหนักถึงข้อเท็จจริงนี้ และกำลังเริ่มเรียนรู้ภาษาและบรรลุเป้าหมายในการเป็นพลเมืองโลก ด้วยเหตุนี้ เราจึงจัดทำคู่มือที่มีข้อมูลเชิงลึก โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้เรียนได้รับข้อมูลเชิงลึกและเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดในแหล่งข้อมูลเดียว (และฟรี)

เราได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญและนักการศึกษาจากทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น Kayo Taguchi (ผู้จัดการฝ่ายดูแล ELT ของ Pearson Asia), Jarrad Merlo (ผู้ร่วมก่อตั้ง E2 Language), Lorraine Loquisan (หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ Enrich), Monette Fetalvero (ผู้จัดการเครือข่ายที่ปรึกษาด้านอาชีพ และการศึกษา BADA ประเทศฟิลิปปินส์) ซึ่งเป็นผู้แบ่งปันประสบการณ์มากมายและให้ข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยให้นักเรียนเช่นคุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีเป้าหมาย

ดาวน์โหลดสำเนาฟรีได้แล้ววันนี้