• Hướng dẫn học tiếng Anh căn bản: Các mẹo và thông tin chuyên sâu về cách thông thạo thứ ngôn ngữ toàn cầu này

  eBook

  Rõ ràng và không thể phủ nhận rằng tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ của thế giới hiện đại. Với hàng trăm triệu người đang dùng tiếng Anh là tiếng bản ngữ và hàng tỉ người đang sử dụng tiếng Anh với những mức độ thông thạo khác nhau trên khắp thế giới, tiếng Anh được biết đến rộng rãi là ngôn ngữ toàn cầu, là loại ngôn ngữ thứ hai thống trị thế giới và có vai trò "siêu trung tâm" trong việc hợp nhất hệ thống ngôn ngữ toàn cầu.

  Do đó, rõ ràng là năng lực thông thạo tiếng Anh được coi là một phần không thể thiếu trong bộ kỹ năng chuyên môn của con người và có khả năng cải thiện kỹ năng nghề nghiệp cũng như mở ra thế giới ngập tràn cơ hội phát triển sự nghiệp và đặt nền móng cho sự phát triển cá nhân.

  Hiện nay, hàng triệu người trên khắp Châu Á cũng đã nhận ra lợi ích này. Họ đang nỗ lực học tiếng Anh để đạt được mục tiêu là trở thành công dân toàn cầu. Vì lẽ đó, chúng tôi đã xây dựng một hướng dẫn chuyên sâu với mục tiêu cung cấp cho người học tất cả các kiến thức chuyên sâu và công cụ cần thiết với họ, được tổng hợp trong một tài nguyên duy nhất và hoàn toàn miễn phí!

  Chúng tôi đã trò chuyện với các chuyên gia và nhà giáo dục trên khắp châu Á – Kayo Taguchi (Quản lý danh mục ELT, Pearson Châu Á); Jarrad Merlo (Nhà đồng sáng lập của E2 Language); Lorraine Loquisan (Giám đốc điều hành của Enrich); Monette Fetalvero (Quản lý của Mạng lưới tư vấn nghề nghiệp và BADA Education Philippines) – họ đã chia sẻ kinh nghiệm sâu rộng cùng kiến thức chuyên sâu để hỗ trợ các học sinh, như bạn chẳng hạn, trên hành trình học tiếng Anh có mục đích.

  Hãy tải xuống bản sao miễn phí ngay hôm nay. 

  read more
 • Sách hướng dẫn cho nhà giáo dục 2.0: Vai trò của những kỹ năng tương lai trong thế giới việc làm mới

  ebook

  Toàn cầu hóa, tự động hóa và những tiến bộ trong công nghệ đã nâng tầm quan trọng của các kỹ năng tương lai lên cao hơn bao giờ hết.   

  Chúng tôi đã rất vinh dự được trò chuyện với ông Jason Gregory đến từ Pearson (Giám đốc quốc tế, BTEC & Thực tập tại Anh quốc) để tìm hiểu quan điểm của ông về tầm quan trọng của những kỹ năng tương lai và vai trò chủ chốt của các nhà giáo dục trong việc trang bị cho học viên những năng lực cần thiết để đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động tương lai. 
 


  Vậy, nội dung cuốn Sách điện tử này có gì? 
 

  • Tinh thần hợp tác sẽ biến thế giới trở nên linh hoạt, hòa nhập và có sức mạnh lớn lao hơn: vai trò của tất cả các bên liên quan khi cùng đồng lòng hợp tác (người học, nhà giáo dục, lãnh đạo doanh nghiệp và nhà hoạch định chính sách)
  • Lồng ghép các kỹ năng tương lai vào chương trình học tập hiện đại để xây dựng tư duy ‘học tập không ngừng’ 

  • Vai trò của các nhà giáo dục trong việc phát triển các kỹ năng tương lai cho người học 

  • Duy trì khả năng cạnh tranh nhờ các kỹ năng tương lai luôn cập nhật… và nhiều nội dung khác! 


  Đánh bại đối thủ — tải bản sao miễn phí ngay hôm nay. 
 

  read more
 • Sách hướng dẫn cho nhà giáo dục: Giảng dạy tư duy phản biện trong thế giới ngày nay [TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ]

  ebook

  Tư duy phản biện là một trong những kỹ năng được ưa chuộng nhất trong thế giới hiện đại – thậm chí nhiều nhà lãnh đạo tư tưởng còn cho rằng đây là kỹ năng đầu bảng trong danh sách các kỹ năng của tương lai. Các nhà giáo dục phải đóng vai trò đi đầu trong giảng dạy kỹ năng tư duy phản biện cho người học hiện nay trong khuôn khổ chương trình giảng dạy của họ cũng như trong các phương pháp giảng dạy rộng lớn hơn.   

  Trong tài liệu này, quý vị sẽ tìm hiểu thông tin chuyên sâu có thể biến thành hành động và dành riêng cho quý vị, do chính các chuyên gia về tư duy phản biện đã có nhiều năm nghiên cứu về chủ đề này đưa ra.   

  Nội dung của Sách điện tử này có gì? 
 

  • Phân tích các nghiên cứu về tư duy phản biện 

  • Tư vấn cách giảng dạy tư duy phản biện trong bối cảnh hiện nay 

  • Tầm quan trọng của tư duy phản biện 

  • Tìm hiểu sâu hơn về cách thức đánh giá tư duy phản biện và vai trò của công nghệ 

  • Thông tin chuyên sâu về cách điều chỉnh phương pháp giảng dạy tư duy phản biện cho phù hợp với từng cá nhân 

  • Phân tích các thách thức về văn hóa và toàn cầu trong giảng dạy tư duy phản biện 
 

  Đánh bại đối thủ – tải bản sao miễn phí ngay hôm nay. 

  read more