Hướng dẫn học tiếng Anh căn bản: Các mẹo và thông tin chuyên sâu về cách thông thạo thứ ngôn ngữ toàn cầu này

eBook

Rõ ràng và không thể phủ nhận rằng tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ của thế giới hiện đại. Với hàng trăm triệu người đang dùng tiếng Anh là tiếng bản ngữ và hàng tỉ người đang sử dụng tiếng Anh với những mức độ thông thạo khác nhau trên khắp thế giới, tiếng Anh được biết đến rộng rãi là ngôn ngữ toàn cầu, là loại ngôn ngữ thứ hai thống trị thế giới và có vai trò "siêu trung tâm" trong việc hợp nhất hệ thống ngôn ngữ toàn cầu.

Do đó, rõ ràng là năng lực thông thạo tiếng Anh được coi là một phần không thể thiếu trong bộ kỹ năng chuyên môn của con người và có khả năng cải thiện kỹ năng nghề nghiệp cũng như mở ra thế giới ngập tràn cơ hội phát triển sự nghiệp và đặt nền móng cho sự phát triển cá nhân.

Hiện nay, hàng triệu người trên khắp Châu Á cũng đã nhận ra lợi ích này. Họ đang nỗ lực học tiếng Anh để đạt được mục tiêu là trở thành công dân toàn cầu. Vì lẽ đó, chúng tôi đã xây dựng một hướng dẫn chuyên sâu với mục tiêu cung cấp cho người học tất cả các kiến thức chuyên sâu và công cụ cần thiết với họ, được tổng hợp trong một tài nguyên duy nhất và hoàn toàn miễn phí!

Chúng tôi đã trò chuyện với các chuyên gia và nhà giáo dục trên khắp châu Á – Kayo Taguchi (Quản lý danh mục ELT, Pearson Châu Á); Jarrad Merlo (Nhà đồng sáng lập của E2 Language); Lorraine Loquisan (Giám đốc điều hành của Enrich); Monette Fetalvero (Quản lý của Mạng lưới tư vấn nghề nghiệp và BADA Education Philippines) – họ đã chia sẻ kinh nghiệm sâu rộng cùng kiến thức chuyên sâu để hỗ trợ các học sinh, như bạn chẳng hạn, trên hành trình học tiếng Anh có mục đích.

Hãy tải xuống bản sao miễn phí ngay hôm nay.