• สุดยอดคู่มือการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ: เคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีสร้างความเชี่ยวชาญในภาษาที่ใช้กันทั่วโลก

  eBook

  เราปฏิเสธไม่ได้และไม่อาจโต้แย้งได้เลยว่าภาษาอังกฤษได้กลายเป็นภาษาของโลกสมัยใหม่ไปแล้ว ผู้คนหลายร้อยล้านคนทั่วโลกใช้ภาษาอังกฤษในระดับเจ้าของภาษา และอีกหลายพันล้านคนใช้ในระดับความเชี่ยวชาญที่ต่างกันออกไป ภาษาอังกฤษจึงเป็นที่เรียกขานว่าเป็นภาษาสากล ภาษาที่สองที่โดดเด่นของโลก และ ‘ไฮเปอร์เซนทรัล’ ซึ่งก็คือการสร้างระบบภาษาระดับโลก

  จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ความสามารถทางภาษานั้นถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญของทักษะทางวิชาชีพของทุกคน เพราะสามารถเพิ่มโอกาสที่จะได้รับการจ้างงานและปลดล็อกโลกแห่งโอกาสในการเติบโตทางสายอาชีพ ตลอดจนปูทางไปสู่การเติบโตด้านชีวิตส่วนตัวได้

  ปัจจุบันผู้คนหลายล้านคนทั่วเอเชียตระหนักถึงข้อเท็จจริงนี้ และกำลังเริ่มเรียนรู้ภาษาและบรรลุเป้าหมายในการเป็นพลเมืองโลก ด้วยเหตุนี้ เราจึงจัดทำคู่มือที่มีข้อมูลเชิงลึก โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้เรียนได้รับข้อมูลเชิงลึกและเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดในแหล่งข้อมูลเดียว (และฟรี)

  เราได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญและนักการศึกษาจากทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น Kayo Taguchi (ผู้จัดการฝ่ายดูแล ELT ของ Pearson Asia), Jarrad Merlo (ผู้ร่วมก่อตั้ง E2 Language), Lorraine Loquisan (หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ Enrich), Monette Fetalvero (ผู้จัดการเครือข่ายที่ปรึกษาด้านอาชีพ และการศึกษา BADA ประเทศฟิลิปปินส์) ซึ่งเป็นผู้แบ่งปันประสบการณ์มากมายและให้ข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยให้นักเรียนเช่นคุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีเป้าหมาย

  ดาวน์โหลดสำเนาฟรีได้แล้ววันนี้

  read more
 • คัมภีร์ผู้สอนฉบับ 2.0: บทบาทของทักษะแห่งอนาคตในโลกของการทำงานยุคใหม

  ebook

  กระแสโลกาภิวัตน์ ระบบอัตโนมัติ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล้วนผลักดันให้ทักษะ แห่งอนาคตมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

  เราได้รับสิทธิ์พิเศษในการสนทนากับคุณ Jason Gregory ผู้อำนวยการต่างประเทศ ฝ่าย BTEC ของสหราชอาณาจักรและการฝึกหัดวิชาชีพจาก Pearson เพื่อรับทราบข้อมูล เชิงลึกเกี่ยวกับความสำคัญของทักษะแห่งอนาคต และบทบาทสำคัญของผู้สอนในการเตรียม ผู้เรียนให้พร้อมสำหรับความต้องการด้านแรงงานในอนาคต

  แล้วใน eBook เล่มนี้มีอะไรบ้าง

  • การทำงานร่วมกันจะช่วยให้โลกมีความยืดหยุ่น มีความสามารถ และ มีความครอบคลุมมากขึ้น โดยให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด (ผู้เรียน ผู้สอน ผู้นำด้านธุรกิจ และผู้กำหนดนโยบาย) มีบทบาทการทำงานที่สอดคล้องกัน 
  • การสอดแทรกทักษะแห่งอนาคตลงในหลักสูตรสมัยใหม่เพื่อสร้างแนวคิดเรื่อง 'การเรียนรู้อยู่เสมอ' 
  • บทบาทของผู้สอนในการพัฒนาทักษะแห่งอนาคตของผู้เรียน 
  • การรักษาระดับความสามารถในการแข่งขันด้วยทักษะแห่งอนาคตที่ทันสมัย และอื่นๆ อีกมากมาย

  เอาชนะคู่แข่งของคุณ และดาวน์โหลดสำเนาฟรีได้แล้ววันนี้

  read more
 • คัมภีร์ผู้สอน: การสอนเรื่องการคิดอย่างมีวิจารณญาณ (Critical Thinking) ในโลกปัจจุบัน [ดาวน์โหลดฟรี]

  image

  การคิดอย่างมีวิจารณญาณเป็นหนึ่งในทักษะที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในยุคปัจจุบัน ซึ่งผู้นำทางความคิดหลายคนถึงกับกล่าวว่า นี่คือทักษะอันดับหนึ่ง ที่ควรมีในบรรดาทักษะแห่งอนาคต ผู้สอนจึงต้องมีบทบาทเป็นผู้นำใน การสอนทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณให้กับผู้เรียนในปัจจุบันโดย 
  เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรและวิธีการสอนที่กว้างขึ้น

  ใน eBook เล่มนี้ คุณจะได้พบกับข้อมูลเชิงลึกสุดพิเศษที่นำไปใช้ได้จริง จากผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดอย่างมีวิจารณญาณที่ทำงานวิจัยในหัวข้อนี้ มานานหลายปี 

  • แล้วใน eBook เล่มนี้มีอะไรบ้าง
  • การวิเคราะห์งานวิจัยเกี่ยวกับการคิดอย่างมีวิจารณญาณ 
  • เคล็ดลับในการสอนเรื่องการคิดอย่างมีวิจารณญาณในปัจจุบัน 
  • ความสำคัญของการคิดอย่างมีวิจารณญาณ 
  • เจาะลึกเกี่ยวกับการวัดผลการคิดอย่างมีวิจารณญาณและบทบาท 
  • ของเทคโนโลยี ข้อมูลเชิงลึกเพื่อปรับการสอนเรื่องการคิดอย่างมีวิจารณญาณให้ เหมาะกับแต่ละบุคคล 
  • และรายละเอียดของความท้าทายทางวัฒนธรรมและระดับโลกใน การสอนเรื่องการคิดอย่างมีวิจารณญาณ 

  เอาชนะคู่แข่งของคุณ – รับสำเนาฟรีได้แล้ววันนี้ 

  read more